Hướng Dẫn Thanh Toán

Sau khi mua hàng quý khách có thể thanh toán cho Tri Thức Hardware theo các hình thức thanh toán như sau:

1. Thanh toán bằng tiền mặt

Ngay sau khi quý khách hàng đã chọn được sản phẩm ưng ý và quyết định chọn sản phẩm đó thì chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục thanh toán và in hóa đơn đầy đủ cho khách hàng cũng như hướng dẫn các chính sách bảo hành chi tiết cho quý khách hàng. Sau đó khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt cho nhân viên của chúng tôi.

2. POS Thẻ Áp Dụng Cho Tất Cả Các Loại Thẻ Như: ATM, VISA, MASTER CARD…

Đây được xem là cách thanh toán nhanh nhất và tiện lợi nhất hiện nay. Bởi lẽ khi đi mua hàng quý khách hàng ngại mang tiền mặt theo bên người. Vì rất nguy hiểm (sợ bị cướp giật).

Với hình thức thanh toán bằng thẻ POS, quý khách cũng không cần đi tìm ATM để rút tiền.

<ÁP DỤNG CHO TẤT CẢ CÁC LOẠI THẺ>

3. Hình thức ship COD

Đây là hình thức nhận hàng rồi mới thanh toán. Quý khách sẽ nhận được hàng ngay tại nhà được kiểm tra rồi mới thanh toán tiền cho shipper. Với hình thức này khách hàng sẽ không cần phải đi đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi mà vẫn có thể mua hàng trên website và nhận hàng đơn giản qua chính sách vận chuyển chuyên nghiệp của chúng tôi.

Trên đây là 3 hình thức thanh toán phổ biến và tiện lợi nhất mà Tri Thức Hardware đang áp dụng để phục vụ quý khách hàng tốt hơn. Nếu bạn có thắc mắc gì xin hay liên hệ hotline: 0962.137.365 để được tư vấn miễn phí.