Chính Sách Vận Chuyển

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng ra thì Tri Thức Hardware còn cung cấp cho quý khách hàng nhiều dịch vụ hấp dẫn và trong đó có chính sách vận chuyển tốt nhất dành cho tất cả các đơn hàng mà quý khách hàng đã đặt hàng trên website của chúng tôi. Dù khách hàng ở bất kỳ đâu thì chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng với nhiều hình thức giao hàng như sau:

Cách thức chính sách vận chuyển cụ thể như sau:

1. Tiếp nhận đơn hàng

Sau khi tiếp nhận đơn hàng của quý khách hàng qua các kênh online hoặc liên hệ trực tiếp thì nhân viên của chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng và chuẩn bị sản phẩm cho quý khách hàng.

2. Sản phẩm chuẩn bị sẵn sàng

Sau khi đơn hàng được chốt với khách, sản phẩm sẽ được xuất kho và được cài đặt các phần mềm bổ sung (nếu khách hàng yêu cầu)

Chuẩn bị đầy đủ phụ kiện cùng với các quà tặng khuyến mãi và hóa đơn chứng từ cũng như phiếu bảo hành sản phẩm đầy đủ nhất.

Sau khi mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng hàng sẽ được chuyển qua bộ phận giao hàng.

3. Thời gian giao hàng:

Giao hàng ngay trong ngày.

Ngoài ra, Còn phụ thuộc vào thời gian mà khách hàng có thể nhận được hàng. Thông thường chúng tôi giao theo yêu cầu chỉ định thời gian thuận tiện của khách hàng, Trước khi giao hàng nhân viên chúng tôi sẽ gọi báo trước

4. Chi phí giao hàng

Miễn Phí giao hàng tận nhà cho khách hàng tại Tp.HCM

Đối với những đơn hàng ở xa chúng tôi liên kết bên thứ 3, họ sẽ đại diện chúng tôi giao hàng tận tay cho bạn. Hình thức này được gọi là dịch vụ Chuyển hàng – thu tiền hộ (COD) hay còn gọi dịch vụ chuyển hàng Bưu Điện

Hiện tại chúng tôi liên kết với một số đơn vị Uy Tín hàng đầu tại Việt NAM như: VNpost – EMS, Viettel post, Kerry Tín thành, GHTK….